.single .entry p, .single .entry ul li, .single .entry ol li { line-height: 32px !important; }

Giới thiệu

“Những ai khao khát lưu lại dấu chân thì không bao giờ có thể bay”

_Sadhguru_

NinhThuanGreen.com xin chào,

NinhThuanGreen.com là một website được nhân tính hóa để trao đổi và truyền tải thông tin liên quan đến 02 nội dung chính mà Green định hướng:

  1. Giải pháp doanh nghiệp: giải quyết các vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp đang mắc phải trong quá trình vận hành doanh nghiệp (ưu tiên các doanh nghiệp tại tỉnh Ninh Thuận)
  2. Tư vấn xây dựng thương hiệu doanh nghiệp du lịch Ninh Thuận phát triển bền vững trong xu thế hội nhập mới.

Trong xuyên suốt nội dung này, NinhThuanGreen.com xin phép được xưng hô tắt là “Green” và gọi người đọc – người đang tương tác trực tiếp với Green là “Bạn” để tránh một số vướng mắc nảy sinh không cần thiết: Green bao nhiêu tuổi? Green có địa vị xã hội gì? Green có bằng cấp gì để chứng thực?….Đó là những câu hỏi mang tính chất so sánh (nhị nguyên) hình thành rào cản không cần thiết, điều này khiến việc tiếp nhận thông tin không đúng bản chất mà Green muốn truyền tải. Những thông tin này ngay lập tức sẽ bị bóp méo qua lăng kính định kiến cá nhân. Hãy để sự tĩnh lặng bên trong chính Bạn kiểm nghiệm, đó là cách duy nhất Bạn tiếp cận được thông điệp của Green.

Điều gì thúc đẩy Green dám đảm nhận một việc làm tưởng chừng chỉ là lý thuyết “phát triển bền vững”? Cuộc sống chứng thực vạn vật đều biến đổi không ngừng và thời gian có tính chu kỳ nhất định. Green chỉ xin đặt cho Bạn 01 câu hỏi: bạn đến thế giới này để khám phá nhiều khía cạnh của cuộc sống nhất có thể hay chỉ muốn sống với một định danh duy nhất: một kỹ sư, bác sĩ, nhà văn, họa sĩ, doanh nhân nổi tiếng…và sống cả cuộc đời với trải nghiệm này?

Dĩ nhiên nó cũng tốt thôi vì bạn hoàn toàn có quyền tự do lựa chọn nhưng với lựa chọn này bạn phải chấp nhận tính chu kỳ của thời gian một khi nó kết thúc và phải chấp nhận một cách trọn vẹn nếu không sự trống vắng từ bên trong Bạn sẽ bắt đầu trở lại và nhiều câu hỏi về sự tồn tại, về ý nghĩa của cuộc sống sẽ xuất hiện vào giai đoạn cuối cuộc đời, đó là bi kịch của cuộc sống mà Bạn và Green thường thấy xung quanh.

Green sẽ có định nghĩa mới về sự “bền vững trong công việc” không chỉ là vững chãi, ổn định mà nó mang đến cho bạn sự “trọn vẹn trong công việc”. Mục đích cuối cùng mà Green muốn truyền tải là giúp Bạn vượt lên trên cả nỗi sợ “thời thế”, mang đến cho Bạn niềm vui trong công việc, mở ra cho bạn một tư duy xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững giá trị cốt lõi trong xu thế hội nhập, hoan hỉ vượt lên trên những khó khăn trong quá trình vận hành và chấp nhận tính chu kỳ của cuộc sống.

Một lần nữa, Green nhân tính hóa doanh nghiệp theo một cách dễ nắm bắt trực quan, xin phép khái quát hóa như sau:

giá trị cốt lõi doanh nghiệp
  1. Giá trị cốt lõi doanh nghiệp: đại diện phần linh hồn – trung tâm nắm giữ sợi dây giá trị trong suốt quá trình vận hành
  2. Nhận diện thương hiệu: danh tính & ngoại hình nhận diện
  3. Xây dựng hệ thống vận hành doanh nghiệp: phần khung sườn cứng và mềm hoàn chỉnh 
  4. Marketing doanh nghiệp: phương pháp tiếp cận, truyền tải giá trị cốt lõi online/offline
  5. Nhóm đối tượng khách hàng: xây dựng mối quan hệ thân thiết

Mọi điều xảy đến với Bạn trong quá trình sống từ những điều nhỏ nhặt nhất nếu chưa được giải quyết trọn vẹn đều để lại những vết cắt bên trong tâm hồn bạn, càng nhiều vết cắt bạn càng bị quá khứ chi phối. Tương lai nếu được hình thành từ những vết sẹo được gọi là tương lai của những thứ đã chết và lỗi thời. Hãy biến cuộc sống Bạn thành cuộc chơi và ở đó Bạn là người chơi được vui mỗi ngày!

Green

P/s: Khi bạn cần hỗ trợ, vui lòng kết nối với Green Tại Đây