.single .entry p, .single .entry ul li, .single .entry ol li { line-height: 32px !important; }

Top 10 Hãng Taxi Phan Rang Ninh Thuận uy tín nhất hiện nay

Đứng trước thử thách đổi mới bùng nổ công nghệ cao trong tất cả lĩnh vực đời sống. Taxi truyền thống phải cải tiến dịch vụ mang tính sống còn trước sự cạnh tranh khốc liệt của Taxi công nghệ, Taxi điện Vinfast Ninh Thuận thế hệ mới. Hiện tại, các hãng Taxi Phan Rang – Ninh Thuận đang không ngừng nâng cấp chất lượng phục vụ để đáp ứng được nhu cầu của khách địa phương cũng như du khách trước thềm đổi mới mạnh mẽ của Du lịch Ninh Thuận.

Bài viết này, NinhThuanGreen gửi đến quý khách Tổng hợp những Hãng Taxi Phan Rang – Ninh Thuận uy tín nhất hiện nay, kèm thông tin liên hệ cụ thể giúp bạn lựa chọn hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại.

xe đưa đón sân bay cam ranh ninh thuận
Xe dịch vụ Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh giá rẻ – Gọi ngay Điều Hành Xe: 0913338687

Danh sách hãng Taxi điện Phan Rang – Ninh Thuận

Cho đến năm 2024 Taxi Phan Rang – Ninh Thuận có 02 hãng Taxi điện, mang hơi thở năng lượng xanh của tập đoàn Vinfast đến với xứ Nắng. Nếu bạn yêu thích sự êm ái của phương tiện công cộng mới hãy tham khảo ngay thông tin bên dưới!

1. Taxi điện Biển Xanh (Phan Rang)

Taxi điện: Biển Xanh là hãng Taxi Phan Rang tiên phong mang đến nguồn năng lượng xanh cho du khách trải nghiệm. Ra đời năm 2023 với ưu điểm sử dụng toàn bộ dàn Xe hơi điện của Vinfast thân thiện với môi trường thì đây có thể gọi là hãng Taxi Ninh Thuận đi đầu xu thế taxi tương lai.

taxi phan rang ninh thuận
Taxi điện mở ra kỷ nguyên năng lượng xanh thay thế nhiên liệu truyền thống

Nền công nghiệp Ô tô của thế giới cũng đang bước vào cuộc cách mạng mang tên “Xe Ô tô Điện” thay thế hoàn toàn nhiên liệu truyền thống bằng nguồn năng lượng xanh bảo vệ môi trường sống. Bạn là người yêu thiên nhiên thì đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Số điện thoại: 02593 76 76 76

2. Taxi điện LaVi (Phan Rang)

Tháng 09/2023 Ninh Thuận lại vui mừng đón thêm 01 thành viên mới đem hơi thở năng lượng tương lai về với cùng đất Nắng. Sáng ngày 23/9 hãng Taxi Điện Lavi long trọng tổ chức buổi lễ khai trương và bàn giao 40 chiếc xe điện Vinfast tại Siêu thị Vincom – Phan Rang.

Taxi điện Lavi cùng hoạt động diễu hành ra mắt hãng xe mới trên các trục đường chính tại thành phố Phan Rang. Đặc biệt hơn nữa, nhân dịp khai trương, Taxi điện Lavi giảm 10% – 15% cho các khách hàng sử dụng trải nghiệm dịch vụ. Rất tuyệt vời phải không nào?

Số điện thoại: 02593 82 82 82

Danh sách hãng Taxi Phan Rang (Ninh Thuận) truyền thống uy tín & chất lượng nhất hiện nay

Đứng trước thời cuộc giao thời giữa năng lượng truyền thống và năng lượng xanh mới (xe điện) các hãng Taxi Phan Rang (Ninh Thuận) truyền thống phải có những bước chuyển mình mạnh mẽ: đầu tư xe đời mới, chất lượng phục vụ được nâng cao, chăm sóc khách hàng được chú trọng hơn…Mời bạn tham khảo thêm các Hãng Taxi lớn, uy tín tiếp ngay bên dưới!

3. Taxi Phan Rang giá rẻ

Nếu yêu cầu của bạn là Taxi Phan Rang Giá Rẻ thì đây là một sự lựa chọn phù hợp, với tiêu chí phục vụ cũa hãng Taxi Phan Rang mang tới giá cả cạnh tranh nhất đến cho khách hàng. Tuy nhiên, số lượng xe của hãng này chưa nhiều nên bạn cần chút thời gian chờ phục vụ nhé. Vì vậy, nếu bạn cần sử dụng Taxi với chi phí tiết kiệm và không quá vội thì đây là sự lựa chọn thông minh.

Số điện thoại: 02593 62 62 62

4. Taxi Quốc Tế (Ninh Thuận)

Quốc Tế là hãng Taxi Phan Rang rất tốt để bạn lựa chọn, với đội ngũ xe số lượng lớn và đa dạng loại xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ. Thương hiệu Taxi Quốc Tế là sự lựa chọn quen thuộc của du khách khi đi du lịch Ninh Thuận và cả du lịch Thành phố biển Nha Trang.

taxi ninh thuận
Taxi Phan Rang không ngừng nâng cấp dịch vụ và hạ tầng công nghệ

Taxi Quốc Tế được phân bổ nhiều tại các nơi giao thông trọng điểm như: Nhà Ga Tháp Chàm, Bến xe tỉnh Ninh Thuận, các địa điểm du lịch Ninh Thuận…đặc biệt tại ngay trung tâm Tp. Phan Rang có nhiều điểm tập kết xe. Vì vậy, nếu bạn cần phương tiện di chuyển nhanh chóng. Đây là hãng Taxi Phan Rang – Ninh Thuận bạn có thể ưu tiên gọi ngay nhé!

Số điện thoại: 02593 52 52 52

5. Taxi Mai Linh

taxi điện phan rang
Taxi Phan Rang mang đến sự trải nghiệm rất tuyệt vời cho du khách đến du lịch Ninh Thuận

Mai Linh là hãng xe Taxi Phan Rang rất tốt nếu bạn cần sự ổn định về cả chất lượng và giá cả. Hiện tại, số lượng xe Mai Linh trên địa bàn không quá nhiều nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn khi về du lịch Ninh Thuận. Vì vậy, nếu bạn cần sự ổn định và không quá khó tính đòi hỏi xe Taxi đời mới thì đây cũng là một sự lựa chọn rất hợp lý cho bạn.

Số điện thoại: 02593 89 89 89

6. Taxi Hoàng Lâm

Điều mà Ninhthuangreen ấn tượng nhất của hãng Taxi Phan Rang này đó chính là sự đồng bộ của dàn xe. Hoàng Lâm là hãng taxi mới tại Ninh Thuận nếu so với các hãng Taxi khác, được thành lập năm 2018. Vì thế, hãng này rất chú trọng về loại xe đưa vào sử dụng. Đồng bộ toàn bộ hệ thống xe mới: VOLKSWAGEN POLO nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.

Vì vậy, nếu bạn muốn có thêm trải nghiệm thêm một Hãng Taxi khác tại Ninh Thuận thì đây là sự lựa chọn cũng rất thú vị với ưu điểm: Giá cả cạnh tranh và trải nghiệm xe nhập khẩu.

Số điện thoại: 02593 779 779

7. Taxi Sao Việt (hãng Taxi Phan Rang mới)

taxi phan rang
Hãng Taxi Phan Rang mới được du khách yêu thích lựa chọn

Taxi Sao Việt là một hãng Taxi doanh nghiệp tại Ninh Thuận, là một doanh mới vận tải mới được thành lập 2022 đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của khách địa phương và du khách đến vùng đất nắng Phan Rang. Với nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là với hệ thống dàn xe mới, chất lượng sẽ đem lại sự hài lòng đến quý khách.

Số điện thoại: 02593 962 962

8. Taxi Sao Đỏ

Đây là hãng Taxi Phan Rang phổ biến cuối cùng trong danh sách tổng hợp Hãng Taxi Phan Rang – Ninh Thuận Uy Tín và Chất Lượng nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Rất hi vọng đây là những thông tin hữu ích cho chuyến đi của bạn về Ninh Thuận.

Trong trường hợp, vào thời gian cao điểm cuối tuần các Hãng Taxi khác đã bận thì hãy nhanh chóng gọi Taxi Sao Đỏ vì đây cũng là một sự lựa chọn rất tốt nhé.

Số điện thoại: 02593 67 67 67

9. Taxi Star (Phan Rang)

Star là hãng taxi Phan Rang cung cấp dịch vụ đưa đón khắp tỉnh thành Ninh Thuận và các tỉnh thành lân cận, đường dài uy tín. Star không ngừng cải thiện quy trình hoạt động, mở rộng mạng lưới hoạt động và nâng cao chất lượng đội ngũ xe và lái xe để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn.

Số điện thoại: 02593 952 952

10. Taxi Gia Đình

Taxi Gia Đình là hình thức các doanh nghiệp xe hoặc các hộ kinh doanh xe vận tải nhỏ cung cấp các xe du lịch vừa và nhỏ: 4 chỗ – 7 chỗ phục vụ khách những cự ly di chuyển nội thành hoặc hợp đồng các chặng đi trung bình, dài (giá cả rõ ràng).

Ưu điểm: Taxi Gia Đình là khả năng linh hoạt, xử lý nhanh gọn cũng như xuất phát điểm xe du lịch nên các tài xe rất lịch sự sẵn sàng tư vấn cho khách các địa điểm tham quan, ăn uống & văn hóa bản địa của người dân Ninh Thuận. Đây là một lựa chọn rất tốt dành cho quý khách hàng đi lại tinh tế.

Số điện thoại: 0909 050 902 (Mr Thế)

Dịch vụ xe sân bay Cam Ranh (Nha Trang) về Ninh Thuận và ngược lại giá rẻ

Bạn cần đặt xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh (Nha Trang) hoặc ngược lại để về Ninh Chử (Ninh Thuận) thì Xe Dịch Vụ Du Lịch uy tín, giá rẻ chắc chắn là phương tiện bạn quan tâm đầu tiên với tính linh động và chủ động của dịch vụ xe này. Bạn không phải lo lắng về thời gian trễ chuyến bay hay đón bạn không đúng thời gian chuyến bay đến ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận tổng chiều dài 60km bằng đường bộ là bạn đã đến được trung tâm Resort Ninh Chử – Tp. Phan Rang, với thời gian di chuyển dao động chỉ  01 giờ 15 phút – 01 giờ 30 phút

thuê xe ninh thuận phan rang
Xe dịch vụ Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh giá rẻ – Gọi ngay Điều Hành Xe: 0913338687

Chưa hết, đối với loại phương tiện này bạn có thể trò chuyện với các tài xế du lịch thân thiện về văn hóa bản địa hay nhờ tài xế hỗ trợ kết hợp để bạn tham quan các tuyến điểm du lịch trên đường di chuyển. Mặc dù, yêu cầu thêm này bạn sẽ phải chi trả thêm một ít chi phí (không đáng kể) nhưng lại là một trải nghiệm hết sức tuyệt vời phải không nào?

Nếu bạn quan tâm dịch vụ thuê xe du lịch để di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận và ngược lại mời bạn tham khảo ngay bảng giá dịch vụ bên dưới. Chúng tôi khuyến khích sử dụng dịch vụ 02 chiều để có giá ưu đãi tốt nhất!

Bảng giá thuê xe du lịch Ninh Thuận đưa đón sân bay Cam Ranh – Ninh Chữ (Ninh Thuận) giá rẻ:

STTLoại XeXe du lịch đời mới  2020 trở lên01 chiều (vnđ)02 chiều (vnđ)
14 chỗHyundai Accent, Honda City, Vios…500.000Liên hệ nhận ưu đãi
27 chỗXpander, Avanza650.000Liên hệ nhận ưu đãi
37 chỗInnova, Fortuner700.000Liên hệ nhận ưu đãi
416 chỗFord Transit…1.400.000Liên hệ nhận ưu đãi
529 – 45 chỗThaco Garden, Universe….Liên hệLiên hệ
Gọi ngay Điều Hành Xe: 091 333 8687

Bảng giá thuê xe du lịch đưa đón sân bay Cam Ranh về Vĩnh Hy/Đảo Bình Hưng giá rẻ:

STTLoại XeXe du lịch đời mới 2020 trở lên01 chiều (vnđ)02 chiều (vnđ)
14 chỗHyundai Accent, Honda City, Vios…650.000Liên hệ nhận ưu đãi
27 chỗXpander, Innova, Fortuner,….750.000Liên hệ nhận ưu đãi
316 chỗFord Transit…1.500.000Liên hệ nhận ưu đãi
429 chỗThaco Garden, Universe….Liên hệLiên hệ
545 chỗUniverse….Liên hệLiên hệ
Gọi ngay Điều Hành Xe: 091 333 8687
 • Giá xe bao gồm: tài xế, chi phí nhiên liệu, phí cầu đường, bến bãi
 • Giá xe chưa bao gồm: Thuế VAT
 • Giá xe không áp dụng vào các ngày: Lễ, Tết, Quốc Khánh 2.9…

Trường hợp bạn cần xe đưa đón các chặng: Ga Tháp Chàm – Vĩnh Hy/Đảo Bình Hưng; Sân bay Liên Khương – Vĩnh Hy/Đảo Bình Hưng và ngược lại…Đừng ngại, hãy kết nối với chúng tôi theo số Hotline: 091 333 8687 để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất nhé!

Ninhthuangreen.com gợi ý cho bạn các điểm có thể tham quan kết hợp từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận hoặc ngược lại. Đây là món quà chúng tôi muốn tặng cho nhưng người bạn phương xa đã chọn Ninh Thuận làm điểm đến:

 • Theo cung đường quốc lộ 1A: bạn có thể ghé chụp ảnh tại Cánh Đồng Điện Gió Đầm Nại (cổng vào gần Ba Tháp – chủ đầu tư tập đoàn Trung Nam); làng bích họa Hòn Thiên; Chùa Trùng Sơn Cổ Tự. Đây là những điểm thuận lợi theo hướng này để bạn kết hợp tham quan vài điểm trước khi về đến lưu trú ở Ninh Chữ.
 • Theo cung đường ven biển 702 Vĩnh Hy – Bình Tiên: đây là con đường đèo được đánh giá là đẹp nhất miền Trung. Chưa dừng lại ở đó trên cung đường này phải nói có quá nhiều điểm tham quan để bạn tận hưởng chuyến đi của mình. Các địa điểm du lịch theo thứ tự từ Sân Bay Cam Ranh về Ninh Thuận: Natural ParadiseĐồng Cừu Suối Tiên, Đảo Bình HưngVịnh Vĩnh HyHang RáiVườn Nho Thái An…. Đây là tuyến điểm trọng điểm của du lịch Ninh Thuận.

Tổng hợp danh sách số liên hệ chi tiết Hãng Taxi Phan Rang (Ninh Thuận)

 1. Taxi Điện Biển Xanh: 02593 76 76 76
 2. Taxi Điện Lavi: 02593 82 82 82
 3. Taxi Phan Rang: 02593 62 62 62
 4. Taxi Quốc Tế: 02593 52 52 52
 5. Taxi Mai Linh: 02593 89 89 89
 6. Taxi Hoàng Lâm: 02593 779 779
 7. Taxi Sao Việt: 02593 962 962
 8. Taxi Sao Đỏ: 02593 67 67 67
 9. Taxi Star: 02593 952 952
 10. Taxi Gia Đình: 0909 050 902 (Mr Thế)

Chúng tôi đã gửi đến bạn Top 10 hãng Taxi Phan Rang truyền thống để phục vụ bạn đi lại tại Ninh Thuận một cách nhanh chóng cũng như Hợp đồng xe đón bạn tại Sân bay Cam Ranh khi cần. Trong trường hợp, bạn cần Thuê Xe Du Lịch Ninh Thuận tham quan hay Xe Đón Sân Bay Cam Ranh về Ninh Thuận để được phục vụ một cách linh động về thời gian và chuyên nghiệp hơn bạn có thể kết nối ngay với chúng tôi.

Chúc bạn một ngày vui vẻ và nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Ninh Thuận Green

Về Ninh Thuan Green

NinhThuanGreen.com – Giải Pháp Doanh Nghiệp & Tư Vấn Xây Dựng Thương Hiệu Du Lịch Ninh Thuận phát triển bền vững trong xu thế hội nhập...

Đọc thêm

đặc sản ninh thuận

Top 9 Đặc sản Ninh Thuận ngon nhất đáng để thưởng thức

Đặc sản Ninh Thuận là điều không thể bỏ qua khi đến khám phá vùng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *