.single .entry p, .single .entry ul li, .single .entry ol li { line-height: 32px !important; }

O’VEGES – NÔNG SẢN NINH THUẬN TƯƠI NGON TỪ NHÀ VƯỜN 

Cửa hàng nông sản sạch O’Veges là một địa chỉ cung cấp thực phẩm an toàn, 100% tự nhiên, nông sản tươi ngon không hóa chất cho người dân. Với mong muốn mang nguồn nông sản Ninh Thuận an toàn sẽ tới tay mọi gia đình. Các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi gồm: Các loại rau củ tươi, món ngon chế biến hằng ngày, ngũ cốc dinh dưỡng, trái cây sấy,….

1. Cửa hàng nông sản Ninh Thuận O’Veges rau củ tươi ngon

Xã hội phát triển, nhu cầu của con người càng tăng cao về cả về vật chất và tinh thần. Nhu cầu ẩm thực cũng theo đó phát triển, theo đó nhu cầu tìm kiếm các thực phẩm vừa tươi ngon vừa an toàn được ưu tiên hàng đầu. Nông sản Ninh Thuận ngày càng đa dạng, phong phú và được ưa thích với người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm tốt.

nông sản ninh thuận
Cửa hàng nông sản sạch O’Veges địa chỉ uy tín để tham quan & mua sắm

Tại O’Veges – Chúng tôi tiên phong là đơn vị chuyên cung cấp nông sản sạch tươi ngon từ nhà vườn và các cơ sở đáng tin cậy cho thực khách. Chúng tôi luôn kiểm soát chất lượng đầu vào chặt chẽ, liên kết sản xuất và định hướng bà con nông dân trồng trọt theo phương hướng nông nghiệp bền vững. Để tạo ra nguồn nông sản không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đa dạng về sản phẩm.

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của khách hàng về chất lượng sản phẩm, vệ sinh thực phẩm…Cửa hàng nông sản Ninh Thuận O’Veges sẽ giúp bạn không phải mất thời gian, công sức tìm mua từng loại rau củ quả sạch đảm bảo chất lượng và giá cả ổn định. Cửa hàng rau sạch chủ động xây dựng và hoạch định nguồn nguyên liệu an toàn. Đồng thời mang đến sự thuận tiện, hài lòng và an tâm với nguồn thực phẩm an toàn cho khách hàng, giải quyết nỗi lo cho tương lai.

Bạn có thể muốn xem thêm: Top 6 nhà hàng chay Ninh Thuận ngon và không gian đẹp

2. Nguồn hàng nông sản Ninh Thuận do O’Veges cung cấp gồm những gì?

Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại rau sạch, chất lượng, có xuất xứ và đảm bảo an toàn thực phẩm, cam kết đều là rau tươi, sạch 100% an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Trong đó, các mặt hàng nông sản Ninh Thuận phổ biến gồm:

cửa hàng nông sản ninh thuận
Đa dạng các loại nông sản sạch tại O’Veges có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng
 • Rau củ quả hữu cơ
 • Trái cây hữu cơ
 • Thực phẩm khô
 • Đồ uống hữu cơ
 • Hàng tiêu dùng
 • Thực phẩm chế biến healthy
 • Sữa hạt & Chế phẩm từ sữa hạt
 • Yến sào và các sản phẩm tốt cho sức khỏe 

Các loại thực phẩm tại đây được cam kết tươi mới 100%, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, 100% sản phẩm nông sản đều được làm từ nguyên liệu hữu cơ và đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Chất lượng phục vụ chu đáo của cửa hàng cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng yêu thích và tin tưởng nông sản Ninh Thuận tại O’Veges.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 9 Đặc sản Ninh Thuận làm quà đặc trưng xứ Nắng

3. Vì sao bạn nên chọn nông sản Ninh Thuận để sử dụng?

cửa hàng nông sản sạch ninh thuận
Ăn uống healthy cùng O’Veges: nâng tầm giá trị cuộc sống

Ăn uống lành mạnh hơn

Được sử dụng các loại trái cây và rau quả được thu hoạch hàng ngày, tươi ngon là một cách để cải thiện bữa ăn trở nên lành mạnh và tốt cho sức khỏe hơn. Sử dụng nông sản sạch chính là sự lựa chọn thông minh cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt giữa thời điểm dịch bệnh hoành hành nhiều.Việc chăm lo sức khỏe bằng cách cung cấp cho cơ thể những thực phẩm lành mạnh càng quan trọng hơn.

Tươi & Không có thuốc trừ sâu

Nông sản Ninh Thuận sạch tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản sau khi thu hoạch nhằm giúp thực phẩm đẹp mắt hay kéo dài thời gian sử dụng thực phẩm. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng thì nhà sản xuất phải có khâu vận chuyển cực kỳ cẩn thận. Sản phẩm được đóng gói kỹ càng và đánh dấu ngày sử dụng phù hợp.

Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Tất cả sản phẩm tại O’Veges đều được tuyển chọn và lựa chọn nhà cung ứng chất lượng. Mỗi mặt hàng đều có nhà sản xuất đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn đã đề ra. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và có nguồn gốc rõ ràng. Không có trường hợp các sản phẩm trôi nổi, thiếu nguồn gốc kinh doanh tại cửa hàng.

Hãy để O’Veges chăm sóc sức khỏe gia đình bạn qua mỗi bữa ăn hằng ngày. Chúng tôi có nhận đặt đơn để giao hàng mỗi ngày theo yêu cầu, quý khách có thể đi chợ online mỗi ngày mà không mất nhiều thời gian. Liên hệ với chúng tôi: 

Cửa hàng Nông sản sạch O’Veges

 • Địa chỉ: Đường Tô Ngọc Vân, Khu k1 (Đối diện Karinox)
 • Hotline: 078.669.2639
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ovegesthucphamkhonghoachat 
 • Website: https://oveges.vn/ 

Green

Về Ninh Thuan Green

NinhThuanGreen.com – Giải Pháp Doanh Nghiệp & Tư Vấn Xây Dựng Thương Hiệu Du Lịch Ninh Thuận phát triển bền vững trong xu thế hội nhập...

Đọc thêm

đặc sản ninh thuận

Top 9 Đặc sản Ninh Thuận ngon nhất đáng để thưởng thức

Đặc sản Ninh Thuận là điều không thể bỏ qua khi đến khám phá vùng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *